CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINCITY TÂY MỖ MỚI NHẤT

Chính sách bán hàng vincity tây mỗ mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website.

Tập đoàn Vingroup nổi tiếng trên cả nước với những công trình có tầm khu vực và quốc tế. Điển hình như tòa nhà LandMark 81 tầng tại Tp HCM, các dự án nhà ở Vinhomes cao cấp, các Codotel…

Với sự kiện ra mắt thương hiệu Vincity nhằm trong phân khúc bất động sản tầm trung, thể hiện sự đổi mới của tập đoàn Vingroup với sứ mệnh giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân Việt Nam.

Nối tiếp thành công từ dự án Vincity Gia Lâm, với hàng ngàn căn hộ được bán, Tập đoàn Vingroup đã cho bắt đầu triển khai dự án Vincity Tây Mỗ, dự kiến với những chính sách tốt nhất.

Chính sách bán hàng vincity tây mỗ
Hình ảnh minh họa

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINCITY TÂY MỖ DỰ KIẾN:

chính sách bán hàng Vincity Tây Mỗ
Hình ảnh minh họa

Hiện nay, dự án Vincity Tây mỗ chưa được ra mắt trên thị trường. Các thông tin  về dự án mang tính dự kiến, chưa phải thông tin chính xác từ chủ đầu tư.

Thương hiệu Vincity nhằm hướng tới những người trẻ, người có thu nhập trung bình cao. Theo như các nhà chuyên môn trong giới bất động sản đánh giá, các dự án mang thương hiệu Vincity luôn gây hấp dẫn với thị trường địa ốc bởi những chính sách bánh hàng, và những ưu đãi mà Vingroup mang lại cho khách hàng của mình. Điển hình như chính sách bán hàng của dự án Vincity Gia Lâm, khách hàng chỉ cần 10% giá trị căn hộ là có thể ký văn bản thỏa thuận.

Qua những dự án như Vinhomes, vinpearl, hay Condotel đã được ra đời từ trước, chủ đầu tư luôn tạo điều kiện tốt nhất để quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ mơ ước một cách dễ dàng nhất.

Với những chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư, phải kể đến chính sách hộ trợ tài chính cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi xuất 0% trong vòng 2 năm, chính sách tặng nội thất hoàn thiện, chính sách cho thuê lại, nhận quà năm mới, miễn phí quản lý trong 10 năm ….

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINCITY TÂY MỖ TỐT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG:

Đối với dự án mang thương hiệu Vincity, chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup uy tín lâu năm trong giới bất động sản với chất lượng sản phẩm, cũng như hệ thống tiện ích đồng bộ chất lượng đẳng cấp quốc tế mang lại một cuộc sống tốt và đáng sống.

Với mong muốn, sứ mệnh giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân Việt Nam. Tập đoàn Vingroup luôn đưa ra những giải pháp kinh tế, tối ưu phù hợp,hỗ trợ một cách tối đa đến khách hàng. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu ngôi nhà để an cư lạc nghiệp.

Khách hàng muốn biết thêm các thông tin chính sách bán hàng Vincity Tây Mỗ, vui lòng để lại những thông tin bên dưới theo form đăng ký, để nhận được tài liệu dự án khi có các thông tin chính thức từ chủ đầu tư !

Quý khách hàng có thể xem thêm: Mặt bằng Vincity Tây Mỗ Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH

  • Công ty Cổ Phần Bất Động Sản VHS
  • Địa chỉ: Tầng 2A, Tòa R6, Royalcity, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Phone: 0966640004.
  • Email: nguyenbau2017@gmail.com
  • Web: vinhomesportia.com

FORM ĐĂNG KÝ