GIÁ BÁN VINCITY TÂY MỖ CHÍNH THỨC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Cuối tháng 12 năm 2016 tập đoàn Vingroup đã chính thức công bố lễ ra mắt thương hiệu Vincity.

Vincity là thương hiệu bất động sản nằm trong phân khúc trung cấp, với mong muốn mang lại cơ hội sở hữu nhà ở cho người trẻ, hộ gia đình có thu nhập trung bình cao.

Các dự á Vincity trải dài các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt ở Hà Nội có 3 dự án mang thương hiệu Vincity: Vincity Ocean Park(Vincity Gia Lâm), Vincity Sportia(Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ), Vincity Đan Phượng.

Đặc biệt hơn khi vào thời điểm cuối năm 2018 tập đoàn Vingroup khiến thị trường bất động sản bùng nổ, khi giới thiệu và mở bán 2 đại dự án là Vincity Ocean Park(quy mô khoảng 420ha), Vincity Sportia(quy mô khoảng 280ha).

Dự án Vincity Ocean Park đã có giá bán chính thức, được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá là khá hợp lí với người trẻ và hộ gia đình.

giá bán vincity tây mỗ
Hình ảnh mang tính chất minh họa

 

CHÍNH SÁCH GIÁ BÁN VINCITY TÂY MỖ DỰ KIẾN

Với mong muốn và sứ mệnh tạo điều kiện sở hữu nhà ở cho người dân Việt Nam, Vingroup hứa hẹn tạo ra những chính sách giá bán dành cho dự án Vincity Tây Mỗ vô cùng hấp dẫn.

Sau sự thành công mở bán Vincity Gia Lâm(Vincity Ocean Park). Với những chính sách giá bán lần đầu tiên xuất hiện, chưa từng dự án nào có đã tạo hàng ngàn cơ hội sở hữu căn hộ cho người dân Việt Nam. Khi mà khách hàng chỉ cẩn bỏ 10% giá trị căn hộ là đã có thể tiến tới kí VBTT(văn bản thỏa thuận) với CĐT. Tuyệt vời hơn nữa với nhiều gói vay ưu đãi, miễn lãi 2 năm và trả góp lên tới 35 năm cùng với nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Chính sách giá bán Vincity Tây Mỗ dự kiến:

Đặt cọc và ký VBTT 50 triệu / căn chung cư :

Trong vòng 07 ngày kể từ khi đặt cọc và ký VBTT: 10% GBCH(Không VAT) đã bao gồm tiền đặt cọc.

 Vào ngày ký HĐMB : VAT của 10%GBCH

 • Lần 1: Trong vòng 90 ngày kể từ ngày thanh toán cọc 10%: đóng 10% GBCH(có VAT).
 • Lần 2: Vào ngày quy định từ chủ đầu tư: đóng 15%GBCH(có VAT).
 • Lần 3: Trong vòng khoảng  180 ngày kể từ ngày thanh toán tiền cọc 10%: đóng5% GBCH(có VAT) + 5%GBCH(không VAT)
 • Lần 4: Vào ngày quy định từ chủ đầu tư  : 10%GBCH(có VAT)
 • Lần 5: Vào ngày quy định từ chủ đầu tư : 10%GBCH(có VAT)
 • Lần 6: Vào ngày quy định từ chủ đầu tư : 10%GBCH(có VAT)
 • Lần 7: Theo thông báo nhận bàn giao căn hộ bên bán: 25%GBCH(có VAT) + 100%KPBT + VAT của 5%GBCH.
 • Lần 8: Theo thông báo của Bên Bán căn hộ được cấp giấy chúng nhận quyền sở hữu hoặc Bên Mua tự làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ: 5%GBCH(không VAT)
 • –  Chính sách ngân hàng :Cho vay 70 % giá trị căn hộ , miễn lãi suất 24 tháng.
  • KH vay theo tiến độ giảm 1,5% giá bán.
  • KH vay 1 lần ký HDMB trước hạn chiết khấu 12,5%.
  • KH không vay trả thằng 100% trừ 12,5% giá bán.
  • KH đóng theo tiến độ giảm 3,5 % giá bán.Thông tin dự án vincit

GIÁ BÁN VINCITY TÂY MỖ DỰ KIẾN

Với việc định hình phân khúc từ Tập đoàn Vingroup, dự kiến giá bán Vincity Tây Mỗ sẽ đáp ứng được tiềm lực tài chính số đông khách hàng.

Loại hình sản phẩm căn hộ dự kiến của Vincity Tây Mỗ bao gồm các căn Studio, Căn 1PN + 1, Căn 2PN, Căn 2PN +1, Căn 3PN với diện tích thông thủy khoảng từ 28m2 – 85m2.

Giá bán Vincity Tây Mỗ dự kiến ngang bằng hoặc cao hơn một chút so với mức giá bên dự án Vincity Gia Lâm(Vincity Ocean Park).

AI CÓ THỂ SỞ HỮU CĂN HỘ VỚI MỨC GIÁ BÁN VINCITY TÂY MỖ NHƯ THẾ ?

Mỗi tháng bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 3,9tr trả góp cho căn hộ 700tr. Chỉ đắt hơn khoản tiền bạn đi thuê nhà 1 chút là bạn đã là chủ sở hữu căn hộ của chính mình.

Từ những chính sách dự kiến từ chủ đầu tư, sẽ tạo ra hàng ngàn cơ hội cho mọi khách hàng để có thể sở hữu một căn hộ trong mơ. Đô thị đẳng cấp Singapore với hệ thống tiện ích đông bộ, và nhiều tiện ích chưa dự án nào xuất hiện.

NHÀ ĐẦU TƯ

giá bán vincity tây mỗ
Hình ảnh minh họa
 • Đối với những nhà đầu tư, dự án Vincity Tây Mỗ không thể bỏ qua. Với mức giá phải chăng, chủ đầu tư là tập đoàn uy tín và tương lại tăng giá đầy tiềm năng. Theo một chia sẻ từ một nhà đầu tư lâu năm, nhìn thấy đây là cơ hội kiếm lời tốt, như các dự án khác của Vin đã làm được điều đó như Times City, Royal City …

NGƯỜI TRẺ

Giá bán Vincity Tây Mỗ
Hình ảnh minh họa
 • Những người trẻ với lối sống hiện đại, và mức thu nhập tốt hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ mô hình Studio. Là căn hộ có diện tích phù hợp với người độc thân, đôi vợ chồng già muốn sống trong môi trường trong lành, yên tĩnh và hiện đại.

HỘ GIA ĐÌNH TRẺ

giá bán vincity tây mỗ
Hình ảnh minh họa
 • Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể sở hữu căn hộ của chính mình, để an cư lạc nghiệp với chính sách dự kiến hỗ trợ hết sức từ chủ đầu tư uy tín. Những hộ gia đình trẻ hoàn toàn yên tâm. Dự án Vincity Tây Mỗ được đánh giá là nơi đáng sống bậc nhất phía Tây thành phố. Giá bán Vincity Tây Mỗ hoàn toàn đáp ứng được tiềm lực tài chính của hộ gia đình trẻ, giúp cân đối tài chính mang lại cuộc sống tốt.

Giá bán Vincity Tây Mỗ chính thức hứa hẹn tạo ra cơn sốt cho thị trường bất động sản.

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin bên dưới để nhân báo giá, thông tin từ dự án: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH

 • Công ty Cổ Phần Bất Động Sản VHS
 • Địa chỉ: Tầng 2A, Tòa R6, Royalcity, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Phone: 0966640004.
 • Email: nguyenbau2017@gmail.com
 • Web: vinhomesportia.com

FORM ĐĂNG KÝ