MẶT BẰNG VINCITY TÂY MỖ HÀ NỘI

Dự án Vincity Tây Mỗ là dự án bất động sản thứ hai được tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng tại Hà Nội. Là một dự án nằm trong thương hiệu Vincity với quy mô khoảng 280ha, hứa hẹn tạo nên khu đô thị cảnh quan, hệ thống tiện ích đáng sống nhất phía Tây TP Hà Nội.

MẶT BẰNG VINCITY TÂY MỖ TỔNG QUAN:

Theo quy hoạch 1/500 của UBND TP Hà Nội, với quy mô dự án khoảng 280ha dự kiến khu đô thị là nơi sinh sống khoảng 30.000 người dân. Vị trí dự án nằm trên địa bàn hai phường Tây Mỗ – Đại Mỗ – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

mặt bằng vincity tây mỗ
Tổng quan mặt bằng Vincity Tây Mỗ dự kiến

Theo dự kiến khu đô thị Vincity Tây Mỗ được chia thành 5 phân khu gồm: The Dream, The Power, The Sun, The Hero, The Victory. Phân khu cao tầng và thấp tầng là loại hình sản phẩm chính của dự án. Mỗi phân khu cao tầng bao gồm các tòa chung cư, các trường học, các điểm dịch vụ tiện ích ngay tại chân các tòa tạo nên cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Các lối ra vào được bố trí tiện lợi, gần các tuyến đường lớn gúp cư dân thuận tiện trong việc di chuyển.

Nhìn trên bản đồ khách hàng có thể thấy các khu tiện ích của dự án được xây dựng, trải dài về một góc dự án tạo sự đồng nhất về dịch vụ.

Các công trình cảnh quan cây xanh, công viên cây xanh, các chòi nghỉ ngơi được bố trí xen kẽ khắp dự án, mang lại không gian xanh, thiên nhiên với các cư dân. Các điểm công trình tiện ích, công cộng như trường học, trung tâm thương mại, khu thể thao, bệnh viện …. được phân bổ đồng đều đáp ứng tốt cho tất cả các cư dân sinh sống tại đây.

Hiện nay dự án Vincity Tây Mỗ, Hà Nội đang chuẩn bị đi vào quá trình xây dựng. Quý khách hàng muốn nhận thông tin nhanh và chính xác nhất về dự án vui lòng đăng ký theo form dưới đây.

Theo thông tin mới cập nhật, phân khu The Hero là phân khu được bán trong đợt ra hàng đầu tiên. Phân khu the Hero bao gồm 09 tòa: H1, H2, H3, H5, H6, H7, H8, H9, H10. 

Mặt bàng vincity tây mỗ
Mặt bằng tiểu khu The Hero

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm: Tiện ích Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ

Quý khách vui lòng đăng ký theo mẫu bên dưới, để nhận tài liệu, bảng hàng, báo giá chính thức từ chủ đầu tư:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH

  • Công ty Cổ Phần Bất Động Sản VHS
  • Địa chỉ: Tầng 2A, Tòa R6, Royalcity, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Phone: 0966640004.
  • Email: nguyenbau2017@gmail.com
  • Web: vinhomesportia.com

FORM ĐĂNG KÝ