Sự Kiện Vincity Sportia – Ngày 20/1

Sự kiện Vincity Sportia được rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Với giải thưởng giá trị và nhiều phần quà hấp dẫn. Đã thu hút được hàng nghìn người tham gia sự kiện.

SỰ KIỆN VINCICITY SPORTIA – LỄ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, buổi sáng ngày 20/1/2019 tại phòng giao dịch BĐS TCO (Royal City) đã diễn ra buổi lễ bốc thăm quyền đặt mua shophouse của dự án VinCity Sportia.

Với sức hút của dự án trong suốt thời gian qua, không khí buổi lễ bốc thăm quyền đặt mua shophouse VinCity Sportia trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Từ sáng sớm, đã có hàng ngàn người đến chờ tham dự sự kiện. Mong đợi, hy vọng và sự hồi hộp là cảm giác của các cư dân tương lai của Thành phố năng động trung tâm Tây thủ đô trong buổi sáng vừa qua.

Buổi lễ đã tìm ra những khách hàng may mắn đầu tiên nhận quyền mua shophouse trong tổng số hàng ngàn khách hàng đăng ký. Không những thế, những khách hàng tham dự sự kiện cũng nhận được những phần quà may mắn thay cho lời chúc Tết của chủ đầu tư như: Tivi, lò vi sóng, bếp từ… Đặc biết hơn, 20 khách hàng đặt cọc đầu tiên trong sự kiện sẽ được tặng thưởng 1 chỉ vàng.

Chúc mừng các khách hàng may mắn đã nhận được những lộc xuân đầu tiên trong năm 2019. Nhanh tay sở hữu căn hộ VinCity Sportia để nâng tầm chuẩn sống trong năm mới này nhé!

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN VINCITY SPORTIA

Dưới đây là những hình ảnh được phóng viên ghi lại. Với không khí tấp nập và những gương mặt trúng thưởng của chương trình.

Chúc mừng quý khách hàng đã đạt giải nhất của sự kiện.

Quý khách muốn tìm hiểu dự án vui lòng điền thông tin bên dưới. Để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia bất động sản hiện nay: