THỜI GIAN VINCITY SPORTIA MỞ BÁN

THỜI GIAN DỰ KIẾN VINCITY SPORTIA MỞ BÁN

vincity sportia mở bán
Tổng quan mặt bằng Vincity Sporita

Dự án Vincity Sportia( Tên gọi chính thức của dự án Vincity Sportia) là một trong ba dự án mang thương hiệu Vincity tại Hà Nội. Thương hiệu Vincity nằm trong phân khúc bất động sản tầm trung, được nhiều khách hàng cũng như những nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Thương hiệu Vincity được tập đoàn Vingroup tạo ra với mong muốn giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân Việt Nam. Với mong muốn mang lại nhà ở chất lượng với mức giá cả vừa phải. Tập đoàn Vingroup đã chính thức cho triển trai xây dựng các dự án Vincity.

Các dự án Vincity được xây dựng có quy mô và hệ thống tiện ích thậm chí còn hơn các khu Vinhomes. 

Theo thông tin tham khảo chúng tôi mới nhận được, thời gian mở bán Vincity Sportia dự kiến vào cuối tháng 12/2018

Dự án Vincity Sportia tọa lạc tại đại phận hai phường Tây Mỗ và Đại Mỗ – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Với vị trí được đánh giá là vị trí trái tim vàng phía Tây – Tp Hà Nội. Gần các trọng điểm khu vực như: Đại lộ Thăng Long, Khu vực Mỹ Đình, Hồ Tùng Mậu, Vành đai 3,… đem đến nhiều sự thuận lợi trong việc di chuyển. Ngoài ra hệ thống tiện ích nội khu gồm nhiều hạng mục: bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Hệ thống trường học liên cấp, Các trung tâm thương mại, hệ thống công viên thể thao… đem đến nhiều tiện nghi, chất lượng cuộc sống mơ ước như cư dân Singapore.

vincity sportia mở bán
Vị trí dự án Vincity Sportia trên bản đồ

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án Vincity Sportia triển khai xây dựng trong quý 4/2018. Loại hình sản phẩm chung cư dự kiến gồm:

  • Căn 1 phòng ngủ.
  • Căn 2 phòng ngủ.
  • Căn 3 phòng ngủ.

Diện tích các căn hộ khoảng từ 30m2 – 90m2. Với thiết kế đơn giản hiện đại mang lại khả năng kết nối giữa các phòng linh hoạt, tạo nên không gian thoáng mát, ánh nắng đầy đủ.

Để nhận thông tin về thời gian Vincity Sportia mở bán quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Trân trọng !  

đăng ký thông tin